1. CẢNH BÁO SINH VIÊN
  SAY NO VỚI ÚC ANH (tên mới ABEC ENGLISH SCHOOL) - ĐỐI DIỆN TRƯỜNG

  [​IMG]

  Các em Tân sinh viên (đặc biệt SV khu vực Thủ Đức, Quận 9) hết sức lưu ý! Say No!
  Quý Thầy Cô, SV khoá trước (các trường) share rộng rãi (lan phải nhanh hơn đa cấp, giúp sv tránh cạm bẫy, oan tức tưởi)
  Lợi dụng SV chân ướt chân khô, ráo, có em mơ mộng thích kiếm nhiều tiền, công việc nhàn nhã mà không phải bỏ nhiều vốn, các công ty bán hàng đa cấp (BHĐC) đã có rất nhiều chiêu trò lừa gạt nhằm mục đích thu lợi nhuận. Mặc dù các phương tiện truyền thông và ngay cả trong Tuần sinh hoạt Công dân - SV đã nhiều lần cảnh báo nhưng không ít các bạn vẫn trở thành nạn nhân của hình thức kinh doanh kiểu này...
  Những lời mời cực hấp dẫn (như đã nêu) thường hướng đến
  là các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm nhất. Bởi lẽ, những “gà” này vừa vào trường chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc lôi kéo sẽ dễ dàng hơn.
  Họ đến tận trường, lớp, mời bạn tham gia một cuộc hội thảo nào đó. Kèm theo lưu ý số lượng chỗ ngồi có hạn nên phải đăng ký trước. Mỗi người chỉ được dẫn thêm 1 người duy nhất. Cũng có khi họ đóng vai là những người tuyển dụng lao động. Cửa hàng, công ty của anh, chị đang cần tuyển nhân viên bán hàng trong 1-2 ngày "không đăng ký sẽ hết". Công việc cần các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Mức lương 100-150 nghìn đồng/ca. Vậy là với chiêu thức này họ đã dần tạo được hứng thú với khách hàng.
  Không chỉ dừng lại ở việc chào mời bằng miệng, nhiều cá nhân BHĐC còn lắm chiêu trò hơn khi mạo danh là chủ công ty, cửa hàng bán sách, bán vé máy bay với nhiều địa chỉ khác nhau, tên tuổi khác nhau nhưng lại có chung 1 số điện thoại liên lạc. Khi đến phỏng vấn chỉ cần mang theo chứng minh thư chứ không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Còn nếu bạn liên lạc trước cho những số điện thoại này, câu hỏi đầu tiên sẽ là: “Em sinh viên năm mấy?”. (HNMO)
  Cũng thông tin thêm là trong danh sách sv bị buộc thôi học của các trường ĐH hiện nay, nguyên nhân từ hệ lụy này không thuộc số ít!
  Đủ chiêu lắm các bạn! Say No!

  Share Ngay cho bạn bè NÉ TRÁCH ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT TIỀN OAN

  Trích từ Thầy:
  https://www.facebook.com/trandinhly.nonglam

  [​IMG]
  Sinh viên tìm kiếm nhiều:
  trung tâm anh ngữ úc anh lừa đảo, trung tâm anh ngữ úc anh quận 9, trung tâm anh ngữ úc anh võ văn ngân,trung tâm anh ngữ úc anh có tốt không, trung tam uc anh la da cap, Anh văn ABEC

  TIN HỌC ÚC ANH ĐỔI TÊN THÀNH ABEC ANH VĂN.
  Sau một thời gian bị sinh viên khu vực quận 9, thủ đức vạch trần về phương pháp dạy & học. Trung Tâm Úc Anh đổi tên và có tên mới là ABEC Anh Văn. Tất cả chỉ là BÌNH MỚI RỰU CŨ, vẫn sử dụng các chiêu thức cũ để dạy và "mời" "dụ" học viên đến tư vấn và thu tiền.

  Để bịp thông tin về lừa đảo & đa cấp, trung tâm úc anh ( ABEC Anh Văn ) tạo nhiều Blogspot khác nhau để đưa các thông tin về các khóa học kỹ năng mềm, tin học, các chương trình đào tạo với vỏ bọc là liên kết với doanh nghiệp nhưng thực chất vẫn là hình thức "cò mồi" đa cấp.

  NHIỀU SINH VIÊN SPKT ĐÃ DÍNH VÀ ĐANG LÀ NẠN NHÂN
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Last edited: 12 Thg 3 2017
 • Bình luận ()


 • Đăng nhập/Đăng ký


  ×
  Lên đầu trang